Giới thiệuĐIỆN LẠNH TÂN VIỆT được thành lập từ năm 2007 . Đến nay cơ sở chúng tôi chuyên hoạt động trên các lĩnh vực : cung cấp, lắp đặt, bảo trì, cho thuê, sửa chữa các mặt hàng về ngành điện lạnh cho tất cả các đơn vị hộ gia đình , cơ quan, xí nghiệp.

I. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

2./ Cho thuê máy lạnh, hệ thống lạnh, các loại tủ giữ lạnh, giưữ nóng.3./ Thiết kế, đóng mới các loại tủ đông, mát, Quầy giữ lạnh rau quả siêu thị, tủ hâm nóng thức ăn, tủ thịt nguội.4./ Tư vấn, kiểm định và giám sát thi công các công trình Điều hoà không khí, cấp đông, trử đông, sấy…5./ Cung cấp, sửa chữa các mặt hàng điện gia dụng, tủ lạnh, tủ đá, máy móc thiết bị điều hòa nhiệt độ.6./ Tân trang, sửa chữa các loại thiết bị ngành nhiệt lạnh như 7./ Bảo trì các hệ thống điều hòa không khí.8./ Cung cấp các giải pháp kỹ thuật.1./ Lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, hệ thống làm lạnh, kho lạnh, điều hòa trung tâm.

II. DANH SÁCH MỘT SỐ CƠ SỞ :

Các cơ sở của Trung Tâm Điện Lạnh Tân Việt tại các huyện :


1. Huyện Triệu Sơn . Gần SVĐ Triệu Sơn.

2Huyện Đông Sơn . Chợ Huyện Đông Sơn
3. Huyện Nông Cống . Gần BVĐK Huyện Nông Cống
4. Huyện Thiệu Hóa . Bên cạnh Agribank Vạn Hà

5. Huyện Quảng Xương . Gần Bưu Điện Huyện Quảng Xương
6. Tp Thanh Hóa . Hàm Nghi - P. Đông Hương - Tp Thanh Hóa
7 Huyện Thọ Xuân . + Khu 5 Thị Trấn Lam Sơn .

+ Xã Tây Hồ - H . Thọ Xuân

Cơ sở chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã hợp tác với cơ sở của chúng tôi trong thời gian qua. Và cơ sở chúng tôi sẵn sàng đón tiếp khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trên đây với tinh thần phục vụ chu đáo và tận tình nhất đối với khách hàng trong thời gian tới.

Ngoài ra chúng tôi còn có các Dịch vụ khác như : Lắp đặt điều hòa , Sửa điều hòa Inverter , Sửa điều hòa , Sửa tủ lạnh , Sửa máy giặt , Sửa lò vi sóng , Nạp ga điều hòa , Sửa bình nóng lạnh , Nạp ga tủ lạnh , Sửa tủ lạnh Inverter , Sửa máy hút mùi , Bảo dưỡng điều hòa ,...


Hotline : 0912.363.113 - 0949.053.567
Giấy phép kinh doanh số : 26x8001586

Địa chỉ : 133 Hàm Nghi - P. Đông Hương - Tp Thanh Hóa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét